Thử Thách Thế Kỷ - Chiến Dịch Hè 2020

Thử Thách Thế Kỷ - Chiến Dịch Hè 2020
background
Tin tức
Thử Thách Thế Kỷ - Chiến Dịch Hè 2020

Ngày đăng: 30/06/2020

Hè này các bé đã có hoạt động gì chưa? Global Art đã có Khóa Hè 2020 cực "Cool" mang tên Thử Thách Thế Kỷ - Chiến Dịch Hè 2020 dành riêng cho các bé trong Hè này đó nha!

  

Đến với khóa hè năm nay, các bạn sẽ tham gia một THỬ THÁCH THẾ KỶ, trong đó các bạn nhỏ sẽ hóa thân thành các anh hùng giải cứu thế giới khỏi một tai họa khủng khiếp! Tai họa đó là gì? Chúng ta cần làm gì để giải cứu thế giới? Khóa hè năm nay bạn sẽ được học gì? Tất cả đều là những bí mật thú vị chờ các bạn khám phá. Hoàn toàn khác so với mọi năm, khóa hè năm nay sẽ là một Nhiệm vụ Siêu-Tuyệt-Mật, chỉ có các Chiến Binh Can Đảm đăng ký mới có thể tham gia.

Tất cả mọi nội dung liên quan đến chiến dịch đều là tuyệt mật, ngay cả đối tượng hiểm họa là ai? hay cái gì? cũng phải do các bạn vượt qua thử thách mới có thể nhận diện được. Qua mỗi buổi học, các chiến binh sẽ được cung cấp một manh mối để nhận diện hiểm họa. Hoàn tất các thử thách nhận diện, các chiến binh sẽ tiếp tục được trang bị vũ khí, khiên giáp và các trang bị tối cần thiết khác cho cuộc chiến.

Và khi thời cơ chín muồi, hãy cùng nhau ra tay giải cứu thế giới!!! Đăng ký ngay hôm nay để tham gia THỬ THÁCH THẾ KỶ các bạn nhé!

Hotline: 1900 1503 - Website: www.globalart.vn

experience HandShake